Now We Are Breaking Up (2021)

Now We Are Breaking Up (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Now We Are Breaking Up (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดู Red Notice 2021 ภาคไทย ชนโรง ไม่มีโฆษณา พันธมิตร doomovie HD

Now We Are Breaking Up (2021)
เรื่องย่อ ฮายองอึน สาวที่มีความฝันบนเส้นทางแฟชั่น วันหนึ่งชายที่เธอรักได้หายออกไปจากชีวิต เธอจึงไม่ขอรักใครอีก มีเพียง one night stand เท่านั้น กับชายหนุ่มที่ผ่านเข้ามาในชีวิต อยู่เธอก็ได้มีโอกาสได้ไปทำงานที่ฝรั่งเศส และได้มีโอกาสออกเดทกับหนุ่มเกาหลี และได้มีอะไรกัน ชายหนุ่มคนนั้นคือ ยุนแจกุก ตากล้องอิสระที่ไม่เคยเชื่อในความรักเช่นเดียวกับ ฮายองอึน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ยุนแจกุกต้องกลับเกาหลี และทั้งคู่ก็ห่างหายกันไป จนวันหนึ่งทั้งคู่ก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ติดตามเรื่องราวสุดแสนจะโรแมนติกดราม่านี้ได้ใน Now We Are Breaking Up (2021)

IMDb: 7.6/10
View: 1.1K
Sound: SERIES SUB THAI

ดูหนังออนไลน์ Now We Are Breaking Up (2021)

ขอขอบคุณ UFAFUN88 ที่สนับสนุนเว็บไซต์ของเราให้ทุกคนได้ดูหนังออนไลน์กันแบบฟรีๆ ใครชอบเล่นแวะไปลองสมัครUFAFUN88ดูนะคร้าบ โปรโมชั่นเพียบ

กดที่ICONตั้งค่าเพื่อเปลี่ยนภาษา หรือเลือกพากย์ไทย / ซับไทย / ENG

ดูหนัง ซีรี่ส์ ภาพยนต์ การ์ตูน อนิเมะ ออนไลน์ สุดฮิต มาแรง ครบจบที่นี่ที่เดียว Doomovie88-HD ศุนย์รวมความบันเทิงส่งตรงถึงคุณแบบฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น เลือกได้ตามชอบ ไม่ว่าจะ เสียงมาสเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย ซับEng อัพเดตใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังโหลดไวไม่กระตุก ความคมชัดระดับ HD

ufabet คลิปหลุดใหม่ๆ

เกี่ยวกับเรา

ดูหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุด DOOMOVIE88-HD
เรียบเรียงข้อมูลโดย: admin

หนังมาแรง

แสดงความคิดเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *